Sáng ngày 04/02/2020 tại Hà Nội, Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2019. Hội nghị được tổ chức vào thời điểm đầu năm mới với mục tiêu đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2019 đồng thời chỉ ra những khó khăn, hạn chế vướng mắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ.

Đoàn chủ tịch Hội nghị gồm: TS. Nguyễn Quang Việt - Viện trưởng Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp, Ths. Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Viện và sự tham gia của toàn thể cán bộ, nghiên cứu viên và người lao động thuộc Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp.

Mở đầu hội nghị, Ths. Phạm Xuân Thu- Phó Viện trưởng Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp đã điểm lại toàn bộ những thành tựu và kết quả đạt được của Viện trong năm 2019và đề ra phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2020. Trong đó, Viện sẽ thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm bao gồm nghiên cứu xây dựng Chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021-2030; làm đầu mối trong việc thực hiện Kế hoạch Nâng xếp hạng chỉ số chất lượng đào tạo nghề; làm gia tăng dữ liệu giáo dục nghề nghiệp; tổ chức thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cho giáo viên, cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; thúc đẩy hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp thông qua các hoạt động hợp tác nghiên cứu, trao đổi, chia sẻ thông tin, dữ liệu; đồng thời thực hiện các nhiệm vụ khoa học được giao.

Tại hội nghị, TS. Nguyễn Quang Việt - Viện trưởng Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp cũng nêu nhận xét về kết quả hoạt động và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của một số nhóm nhiệm vụ trong năm 2019. Thông qua ý kiến góp ý của các cán bộ, viên chức và người lao động tại Hội nghị, Viện trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo nhằm tháo gỡ một số khó khăn trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.

Hội nghị đã tiến hành bầu Thanh tra nhân dân, thông qua quyết định công nhận các danh hiệu thi đua, ký giao ước thi đua và thông qua nghị quyết của Hội nghị.

Ảnh: TS. Nguyễn Quang Việt phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Last modified on Thứ tư, 05 Tháng 2 2020
  • Bình luận
  • Đọc 1205 lần

Thông tin NIVET

Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp là đơn vị sự nghiệp khoa học thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Giấy phép thiết lập Website trên internet số 109/GP-TTĐT ngày 01/7/2019

Ghi rõ nguồn "Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp (NIVET)" hoặc http://www.nivet.org.vn khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.

Copyright © 2016 Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp

Thông tin liên hệ

  • Tầng 14, Tòa nhà Liên cơ quan Bộ LĐTB & XH, Khu D25, Số 3, ngõ 7, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Điện thoại : (+84) 2439745020 - Fax: (+84) 2439745020