Nhằm không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng Báo cáo trong những năm tiếp theo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của Quý cơ quan, Độc giả, Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề trân trọng đề nghị Quý cơ quan, Độc giả dành thời gian giúp cho một vài ý kiến góp ý trực tuyến (online) về Báo cáo Dạy nghề Việt Nam 2013 - 2014.

Báo cáo Dạy nghề Việt Nam 2013-2014 được xây dựng trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề, Viện đào tạo nghề Liên Bang Đức (BIBB) và Tổ chức hợp tác quốc tế Đức (GIZ) nhằm mục tiêu tiếp tục cung cấp thông tin cho những nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý, các nhà khoa học, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp, người lao động và người học về các hoạt động đào tạo nghề của Việt Nam, cũng như các tổ chức quốc tế có quan tâm, đầu tư vào lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp của Việt Nam.

Báo cáo được xây dựng dựa trên cơ sở thống kê, phân tích số liệu đã được các cơ quan có thẩm quyền công bố, như Tổng cục thống kê, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Tổng cục Dạy nghề. Ngoài ra báo cáo cũng sử dụng kết quả nghiên cứu, điều tra, khảo sát của Viện nghiên cứu Khoa học dạy nghề về lĩnh vực dạy nghề. Báo cáo không chỉ đưa ra những bức tranh tổng thể về dạy nghề ở Việt Nam hiện nay mà còn nêu lên những nhận định đánh giá mang tính khách quan, khoa học, qua đó đề xuất các khuyến nghị để hoàn thiện chính sách, pháp luật về dạy nghề, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy nghề, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhân lực cho nền kinh tế (Báo cáo có tại trang chủ Website của Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề: http://nivt.org.vn/).

Phiếu khảo sát tại Website: http://nivt.org.vn (nháy chọn thực đơn Khảo sát online trên trang chủ) hoặc trực tiếp nháy vào link theo đây: http://nivt.org.vn/index.php/khao-sat-truc-tuyen

Mọi thông tin mà Quý cơ quan, Độc giả cung cấp cho Viện Nghiên cứu Khoa học dạy nghề sẽ được giữ bí mật và không sử dụng vào mục đích nào khác.
Trân trọng cảm ơn./.

Last modified on Thứ sáu, 18 Tháng 3 2016
  • Bình luận
  • Đọc 1436 lần

Thông tin NIVET

Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp là đơn vị sự nghiệp khoa học thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Giấy phép thiết lập Website trên internet số 109/GP-TTĐT ngày 01/7/2019

Ghi rõ nguồn "Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp (NIVET)" hoặc http://www.nivet.org.vn khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.

Copyright © 2016 Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp

Thông tin liên hệ

  • Tầng 14, Tòa nhà Liên cơ quan Bộ LĐTB & XH, Khu D25, Số 3, ngõ 7, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Điện thoại : (+84) 2439745020 - Fax: (+84) 2439745020