Ngày 15/8/2019, tại Bắc Kạn, Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn.

Khai giảng lớp bồi dưỡng, Lãnh đạo Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp đã nhấn mạnh mục đích lớp bồi dưỡng nhằm đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học qua đó nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói chung, tại tỉnh Bắc Kạn nói riêng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Dân tộc nội trú Bắc Kạn đánh giá cao sự phối hợp giữa Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn để tổ chức lớp bồi dưỡng này.

 Giảng viên và học viên trao đổi tại lớp bồi dưỡng

Thầy Long cho biết: Các hoạt động nghiên cứu khoa học của trường đã được thực hiện từ khi trường còn là trường trung cấp thông qua việc đổi mới phương pháp giảng dạy, phát triển thiết bị, học liệu tự làm, phát triển chương trình đào tạo. Kết quả của các hoạt động nghiên cứu khoa học đã giúp nhà trường phát triển thành trường cao đẳng như hôm nay.

Tiếp tục phát huy các kết quả đó, Thầy Long khẳng định: Với sứ mệnh của trường cao đẳng, các hoạt động nghiên cứu khoa học cần có nhiều thay đổi cả về chất và lượng. Do vậy, lớp bồi dưỡng này là rất bổ ích và thiết thực đối với đội ngũ nhà giáo của trường hiện tại cũng như thời gian sắp tới.

Lớp bồi dưỡng được các nhà khoa học là PGS.TS có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu giảng dạy./.

 

Last modified on Thứ hai, 07 Tháng 10 2019
  • Bình luận
  • Đọc 604 lần

Thông tin NIVET

Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp là đơn vị sự nghiệp khoa học thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Giấy phép thiết lập Website trên internet số 109/GP-TTĐT ngày 01/7/2019

Ghi rõ nguồn "Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp (NIVET)" hoặc http://www.nivet.org.vn khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.

Copyright © 2016 Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp

Thông tin liên hệ

  • Tầng 14, Tòa nhà Liên cơ quan Bộ LĐTB & XH, Khu D25, Số 3, ngõ 7, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Điện thoại : (+84) 2439745020 - Fax: (+84) 2439745020