Triển khai 03 bồi dưỡng lớp “Nâng cao Kỹ năng quản lý khoa học, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp” tại Miền Bắc và Miền Trung năm 2018.

 

       Trong tháng 9,10 và tháng 11 năm 2018, Viện khoa học Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức khai mạc lớp đào tạo và bồi dưỡng nâng cao kỹ năng quản lý khoa học, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp cho cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu viên cho các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

       Lớp học đã diễn ra theo đúng kế hoạch, giảng viên và học viên đã lên lớp, trao đổi nêu lên tầm quan trọng của đội ngũ nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp trong tình hình hiện nay. Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp không chỉ giỏi về lý thuyết và tay nghề, có khả năng sư phạm truyền đạt kiến thức và kỹ năng nghề cho người học một cách hiệu quả bên cạnh đó còn có nhiệm vụ nâng cao kỹ năng quản lý khoa học, kỹ năng nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ của cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp. Lớp học bồi dưỡng “Nâng cao kỹ năng quản lý khoa học, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp” tại Miền Bắc và Miền Trung đã cung cấp thêm những kiến thức mới, nội dung mới, kỹ năng, kỹ năng được nâng cao trong nghiên cứu khoa học và quản lý khoa học để nhà giáo trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp có những sản phẩm, những công trình mang tính sáng tạo ứng dụng cao đặc thù trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp.

Học viên tại cơ sở GDNN  Quảng Ninh tham dự lớp

“ Nâng cao kỹ năng quản lý khoa học cho cán bộ quản lý tại các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp”

Học viên tại cơ sở GDNN  Phú Yên tham dự lớp “ Nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học cho giảng viên tại các

cơ sở Giáo dục nghề nghiệp”

 

Học viên tại cơ sở GDNN Hải Phòng tham dự lớp “ Nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học cho giảng viên

tại các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp”

  • Bình luận
  • Đọc 572 lần

Thông tin NIVET

Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp là đơn vị sự nghiệp khoa học thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Giấy phép thiết lập Website trên internet số 109/GP-TTĐT ngày 01/7/2019

Ghi rõ nguồn "Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp (NIVET)" hoặc http://www.nivet.org.vn khi phát hành lại thông tin từ nguồn này.

Copyright © 2016 Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp

Thông tin liên hệ

  • Tầng 14, Tòa nhà Liên cơ quan Bộ LĐTB & XH, Khu D25, Số 3, ngõ 7, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Điện thoại : (+84) 2439745020 - Fax: (+84) 2439745020